Quy Định Chung

Ngày đăng 10-03-2017

Website: #tuongxanhviet (www.tuongxanhviet.com) là website giới thiệu dịch vụ thi công mãng xanh, không gian xanh, vườn tường đứng, vườn trên tường, tường cây do Công Ty TNHH Đầu tư cuộc sống  đầu tư phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

  • Tất cả những nội dung, hình ảnh thông tin sản phẩm trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi bởi Công ty TNHH Đầu Tư Cuộc Sống, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ.
  • Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website từ nguồn internet, các nguồn tin từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Cây Xanh, Thi Công. Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website uy tín và nổi tiếng trong làng nghề Vườn Tường Đứng trong nước và trên thế giới….
  • Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo và chắc chắn rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.
  • Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin, dịch vụ, và những góc nhìn chuyên gia chính xác nhất đến cao nhất, chất lượng nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
  •  Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến phản hồi cũng như những phát hiện sai sót, thiếu sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.
  • Biểu trưng tên miền website tuongxanhviet.com, logo tuongxanhviet đăng trên website là sở hữu của Công ty TNHH Đầu Tư Cuộc sống, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.
  •  Xin lưu ý: Vui lòng ghi rõ nguồn tin tuongxanhviet.com khi bạn phát hành lại nội dung từ website nào.

 

Xin Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Ghé Thăm Website Của Chúng Tôi..

Chuyên mục : | Tags :